บทความ

เกิดอุบัติเหตุกลางทาง ใครจะช่วยเราได้บ้าง !

เกิดอุบัติเหตุกลางทาง ใครจะช่วยเราได้บ้าง !

เหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นได้โดยไม่มีคำเตือน และเข้ามาในหลายรูปแบบ แต่หากพูดให้ชัดเจนนั่นคือ “อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น” แต่ถ้าเกิดขึ้นแล้วเราจะได้รับความสะดวกเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนได้อย่างไร

ระดับความรุนแรงของอุบัติเหตุมีมากหรือน้อยแตกต่างกันไป และอุบัติเหตุนั้นไม่สามารถกำหนดเวลา กลางวัน หรือกลางคืนได้ หากเกิดขึ้นแล้ว ย่อมสร้างความเดือดร้อนและไม่สะดวกให้กับเจ้าของรถ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเสียหายที่ทำให้รถไม่สามารถเคลื่อนย้ายเองได้

ในกรณีที่รถไม่สามารถเคลื่อนย้ายเองได้ หากเราทำประกันรถยนต์ที่ครอบคลุมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ก็สามารถตอบโจทย์บรรเทาปัญหานี้ได้ แต่บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนั้น มีรายละเอียดต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละบริษัท ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเงื่อนไข ช่วงเวลาทำการ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งบริษัทประกันภัยจะจ่ายค่าลากรถให้กรณีเกิดอุบัติเหตุตามจริงแต่ไม่เกิน 20% ของค่าซ่อมแซมรถ ในทางกลับกัน หากเจ้าของรถไม่ได้ทำประกันรถยนต์ที่ครอบคลุมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเอาไว้ ก็ต้องใช้บริการเคลื่อนย้ายจากผู้ให้บริการอื่น ๆ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูง

สิ่งสำคัญสำหรับผู้ใช้รถในวันนี้ คือเราต้องการให้เจ้าของรถที่ทำประกันรถยนต์ทุกคนได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นบริการที่ผู้ทำประกันรถยนต์พึงจะได้รับเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในยามฉุกเฉิน ซึ่งในปัจจุบัน บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนั้นมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถลากซ้อนล้อ รถลากใหญ่ และรถสไลด์ออน โดยการเลือกใช้งานนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพของรถ และความเสียหายที่เกิดขึ้น

ประกันรถยนต์เมื่อทำแล้ว ผู้ทำประกันก็ควรได้รับประโยชน์สูงสุด และจะต้องได้รับบริการที่ตอบโจทย์ที่สุด ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ 724 ประกันออนไลน์ เน้นย้ำเสมอในเรื่องบริการที่รวดเร็วและใส่ใจ อีกหนึ่งบริการที่ใส่ใจและตอบโจทย์สำหรับลูกค้าคือ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี ! ไม่ว่าจะเวลาไหน เมื่อไหร่ เรามีทีมงานที่ดูแลคุณตลอดเวลา เพียงแค่โทรหาเรา พร้อมกันนี้ เราร่วมมือกับเว็บไซต์ Wecanfix.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลอู่ ซึ่งลูกค้าสามารถทราบข้อมูลอู่คู่สัญญาบริษัทประกันภัยที่ลูกค้าทำประกันอยู่ ทำให้เลือกอู่ได้อย่างมั่นใจ แก้ปัญหาลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบเลยทีเดียว

สำหรับเจ้าของรถท่านใดที่สนใจ อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงของ 724 ประกันออนไลน์ สามารถติดต่อสอบถามได้ทุกช่องทางตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมงครับ