บทความ

ซื้อประกันภัยการเดินทาง ดีอย่างไร?

ถึงคราวลาพักร้อน เตรียมออกทริปสมใจ พาสปอร์ตพร้อม วีซ่าพร้อม กระเป๋าเดินทางพร้อม แล้วประกันภัยการเดินทางล่ะ มีหรือยัง? วันนี้ 724 จะมาบอกถึงข้อดี ว่าประกันการเดินทางนี้ ดียังไง

1. เดินทางอุ่นใจ

การมีประกันภัยการเดินทาง ก็เหมือนมีเพื่อนร่วมทางอีกคน ที่สามารถพึ่งพาได้ในยามฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุให้บาดเจ็บ เครื่องบินดีเลย์ ของโดนขโมย เอกสารสำคัญหาย คุณก็มั่นใจได้เลยว่า จะมีคนคอยดูแลให้คุณกลับบ้านอย่างปลอดภัย

2. จ่ายน้อย คุ้มครองเยอะ

สมัยนี้มีประกันภัยการเดินทางให้เราเลือกซื้อมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ คุ้มครองตามแบบที่เราชอบ อย่าคิดว่าไปไม่กี่วันเอง ไม่จำเป็นหรอก แค่ซื้อประกันหลักร้อย แต่คุ้มครองหลักแสนเลยทีเดียว ราคาเบาๆ ไม่เสียต้องดายครับ เพื่อแลกกับความคุ้มครองแบบจัดเต็มแบบนี้

3. ซื้อง่าย ซื้อไว แค่ไม่กี่คลิก

โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว เปลี่ยนเร็วแบบติดจรวด จะมามัวชักช้าอยู่ไม่ได้ จะซื้อประกันภัยการเดินทางก็สามารถทำได้ง่ายๆ แค่ไม่กี่คลิก 724 ก็ไม่น้อยหน้า เพราะเราให้คุณซื้อประกันออนไลน์ได้สะดวก รวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง ขนาดไปสนามบินแล้วยังซื้อทันเลยครับ 

ออกทริปครั้งหน้า ก็อย่าลืมซื้อประกันภัยการเดินทางไว้ เหมือนมีเพื่อนร่วมทางเพิ่มอีกคน ให้คุณได้อุ่นใจตลอดการเดินทาง จะเที่ยวคนเดียวแบบสายลุย สายอินเลิฟแบบคนมีคู่ หรือจะสายเฮกับแก๊งค์เพื่อน ก็ซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของ 724 ตลอด 24 ชั่วโมงนะครับที่ https://ta.724.co.th/